Kể từ ngày 1 tháng 4 năm 2016.Văn Phòng Luật Sư Phan Thanh Hà: Từ địa chí chính: 28, Đường 30/4, Phường Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam sẽ Chuyển về:1293,Đường Nguyễn Ái Quốc. Phường Tân Tiến. Biên hòa. Đồng Nai.
( Bệnh Viên Tâm Thần ngó xéo qua cách trường Bùi thị Xuân 300m hướng về Hố Nai)
X
tìm kiếm
Liên hệ trực tuyến

Mrs. Hà
+84-913 719754

Ms. Hà
+84-251 3829478
Giới Thiệu

 GIỚI THIỆU

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ PHAN THANH HÀ ( Thay đổi thành: CÔNG TY TƯ VẤN PHAN THANH HÀ) thuộc ĐOÀN LUẬT SƯ ĐỒNG NAI ,VIỆT NAM,đã thành lập được 18 năm,có trụ sở chính đặt tại  1293 đường Nguyễn Ái Quốc , P.Tân Tiến,Biên Hòa,Đồng Nai.

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ PHAN THANH HÀ chúng tôi là 1 trong những Văn Phòng Luật Sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam và là nơi hội tụ những luật sư giỏi,chuyên nghiệp ,uy tín ,giàu kinh nghiệm,thông thạo ngoại ngữ.

Với đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm và các chuyên viên,nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp về lĩnh vực pháp lý,với thái độ làm việc tận tâm luôn lấy chữ tín làm đầu,chúng tôi đã vinh dự được làm việc và hợp tác thành công với các tổ chức và cá nhân trong nước ,các nhà đầu tư nước ngoài tại Việt nam.

Trải qua hơn 18 năm hình thành và phát triển, Văn Phòng Luật Sư Phan Thanh Hà đã cố gắng hết sức để mang lại sự phục vụ tốt nhất cho Quý khách. Chính vì vậy cho đến nay chúng tôi đã tạo ra được một thương hiệu uy tín cả trong và ngoài nước.

“UY TÍN-CHUYÊN NGHIỆP-HIỆU QUẢ” là phương châm làm việc của Văn Phòng chúng tôi . Vì vậy, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm, tin tưởng tuyệt đối khi đến với chúng tôi. Và đặc biệt phương cách làm việc của chúng tôi là luôn đặt mình vào vị trí, hoàn cảnh của khách hàng để thấu hiểu những khó khăn, vướng mắc của Quý khách rồi từ đó giải quyết công việc một cách chính xác, hiệu quả, chi phí hợp tình hợp lý…..

Đặc biệt văn phòng chúng tôi chuyên thực hiện và tư vấn các thủ tục về xuất nhập cảnh,định cư ,du lịch ,du học các nước trên thế giới.Ngoài ra chúng tôi còn hoạt động trong nhiều lãnh vực pháp lý khác nhau như : tranh tụng trong các lĩnh vực hình sự ,dân sự,đất đai,hôn nhân và gia đình,đại diện cho khách hàng trong các hoạt động ngoài tố tụng như đàm phán với các tổ chức ,cá nhân trong các quan hệ giao dịch liên quan đến pháp luật ,tư vấn trong các lĩnh vực đầu tư,kinh doanh thương mại,dân sự,hành chính,đất đai…

Lĩnh vực hành nghề của  Văn phòng chúng tôi cụ thể như sau:

*NHẬN THỰC HIỆN VÀ HƯỚNG DẪN  CÁC THỦ TỤC :

1.     Kết hôn, đính hôn,ly hôn  giữa công dân Việt Nam với công dân nước ngoài.

2.    Thủ tục xin cấp Visa diện du lịch, du học, định cư các nước: visa định cư diện vợ chồng,diện đính hôn,cha,mẹ bảo lãnh con,con bảo lãnh cha mẹ… Visa du lịch thăm thân hoặc  du lịch tự túc…..Văn  Phòng chúng tôi giải quyết các hồ sơ này phần lớn cho công dân  ở các nước như: Mỹ ,Úc ,Canada, Hàn Quốc ,Đài Loan,Pháp,Nhật Bản,Đức,Anh,Nauy,Hà Lan,Đan Mạch …..

3.    Thủ tục Người nước ngoài  xin con nuôi là trẻ em Việt Nam.

4.    Dịch các tiếng nước ngoài như : Anh,Pháp,Đức,Hoa,Hàn,Nhật,Nga….và công chứng bản dịch.

5.    Điền các mẫu đơn xin visa định cư,du lịch ,du học ……các nước.

6.    Xếp lịch hẹn phỏng vấn du lịch,du học …trên Internet .

7.    Tham gia tố tụng tại Tòa Án nhân dân các cấp trong các lĩnh vực:Hình sự,dân sự,Hôn nhân gia đình,kinh tế….

8.    Nhận tư vấn pháp luật cho các Công ty nước ngoài đang kinh doanh tại Việt Nam.

9.    Các thủ tục xin thành lập và giải thể Doanh nghiệp, Công ty cho công dân Việt Nam và công dân  nước ngoài kinh doanh tại Việt Nam.

10.           Các thủ tục  về chuyển nhượng nhà, đất …..

11.           Các dịch vụ Pháp lý khác..

Ngoài ra, nếu Quý vị có bất kỳ những vướng mắc gì  liên quan đến pháp lý, xin vui lòng liên hệ với Văn phòng chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải quyết những vướng ấy một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Cuối cùng, tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những nỗ lực và công sức của toàn bộ Luật sư cộng sự ,các anh chị là chuyên viên,nhân viên đã và đang làm việc cho Văn phòng Luật Sư chúng tôi. Nhờ các anh ,chị mà  Văn Phòng Luật Sư Phan Thanh Hà có được thương hiệu như ngày hôm nay.

Xin trân trọng kính chào!

Chuyển nhà trọn gói Chuyển nhà trọn gói Chuyển nhà Taxi tải thành hưng Taxi tải thế giới chó Mua bán chó Mua bán chó